5 điều cần biết khi mua manocanh giá rẻ

1. MẶC HÀNG BẠN BÁN PHÙ HỢP VỚI LOẠI MA NƠ CANH GIÁ RẺ NÀO ?

Nếu chuyên váy đầm, áo , quần short thì bạn nên chọn loại Ma nơ canh giá rẻ bán thân để tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn bán cả quần jean, quần tây thì nên chọn loại Manocanh nguyên người. Vì shop bạn sẽ sang hơn, giá quần áo cao tí khách hàng vẫn mua. Nhớ mua loại trên 1.000.000 nhé , sẽ an tâm và bền đẹp hơn nhiều.

Các bạn thắc mắc nên chọn loại nào, màu gì có thể gọi cho mình bất cứ lúc nào, mình sẵn sàng tư vấn để giúp bạn mua được manocanh ưng ý và phù hợp.

2. MA NƠ CANH GIÁ RẺ CÓ BAO NHIÊU LOẠI ?

Trên thị trường đang có những loại sau đây : Manocanh sắt uốn, Manocanh bọc nhung, Manocanh tượng giá rẻ. Cả 3 loại này giá đều dưới 1.000.000 đồng.

Manocanh sắt uốn (bán thân) có ưu điểm là giá rẻ nhất trong các loại manocanh trên thị trường và Form dáng mi nhon. Hiện đang rất Hot vì có nhiều màu sắc, nhẹ nhàng dễ thay đồ, dễ di chuyển và có độ bền trên 3 năm.

Manocanh bọc nhung (bán thân) giá cao hơn manocanh sắt. Loại này các bạn hay mua vì nhìn sang trọng hơn, có thể ghim kim khi thiết kế và may đồ. Độ bền cũng trên 3 năm nhưng có 1 khuyết điểm nhiều người phản ánh là Form dáng hơi mập, phần ngực không tròn làm cho nhiều chiếc đầm mi nhon không mặc vừa .

Manocanh tượng nữ (nguyên người) có giá 800.000 – 1.300.000 tùy thuộc là hàng tân trang hay hàng mới 100%. Loại này có thể mặc được cả áo quần, váy đầm. Trưng bày sẽ đẹp hơn, số đo cũng rất chuẩn . Khuyết điểm là khá nặng nề khi thay đồ hay di chuyển.

3. HÃY TÌM MỘT NƠI BÁN MANOCANH UY TÍN:

Bạn phải biết rằng tất cả các sản phẩm trên thị trường đều có hàng tốt và hàng xấu, sản xuất hàng kém chất lượng hơn để giảm giá thành cạnh tranh cũng là chuyện hết sức bình thường.

Bạn phải tìm đến một nhà cung cấp uy tín, tư vấn trung thực, rõ ràng để họ giúp bạn mua được manocanh tốt chứ ko phải chỉ chào hàng để bán cho bằng được.

Bạn ở xa sẽ lo lắng về vấn đề thanh toán và giao hàng. Việc này đòi hỏi sự uy tín của cửa hàng và cách chuyển hàng chuyển hàng chuyên nghiệp nhờ kinh nghiệm của họ.

Cuối cùng là Chế độ bảo hành của họ ra sao. Khi hàng hóa bị hư hỏng do khách quan thì họ sẵn sàng đổi cho bạn, bạn ko phải mất thời gian, bực bội xử lý những vấn đề đó.

4. KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN HÀNG

Hàng giá rẻ có 2 loại, loại đầu tiên là do tiết kiệm được chi phí sản xuất nên giá thành rẻ. Loại thứ 2 là do bán hàng cũ tân trang thành hàng mới nên giá rẻ.

Điều đáng buồn là một số nơi bán manocanh không rõ ràng, hàng cũ cũng bảo là hàng mới. Điều này rất thiệt thòi cho khách, đôi khi mua về được vài tháng là hư ngay, vì hàng này vốn dĩ là hàng cũ rồi nên tuổi thọ ko cao.

Hàng cũ thì sẽ sơn chồng thêm một nước nữa, nên xem kĩ sẽ thấy một lớp sơn cũ phía dưới.

5. TIỀN NÀO CỦA ĐÓ

Đây là câu nói khiến khách hàng khó nghe nhất. Nhưng nếu anh/chị để ý, không ai có thể mua 1 mà bán 100 được. Vì vậy giá rẻ luôn có 1 cái giá phải trả là hàng kém chất lượng 1 tí so với hàng giá cao.

Hàng giá rẻ đặc điểm đầu tiên là mỏng. Mỏng thì rớt cái bể liền. Hàng chất lượng thì anh/chị cứ vào Trung tâm thương mại, sờ thử, bóp mạnh vào manocanh, ko thể nào lay chuyển được đâu. Đó là hàng cao cấp nhất.

Anh/chị xác định kĩ, hàng rẻ thì tiết kiệm nhiều chi phí nhưng nếu phải đổi manocanh liên tục hay phải sửa chữa thì cũng cực hoặc ko sửa thì cứ xài manocanh bị bể hoặc không liền lạc các bộ phận.
Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm đang khuyến mãi

Sản phẩm Mới

Tin Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT MANOCANH THỜI TRANG & THỂ THAO WINDOW VIỆT NAM

Copyright © 2018 – 2019 | All rights reserved