Manocanh cho shop áo cưới (Bridal studio) 2018

Trong bất cứ Studio nào cũng mong muốn trưng bày áo cưới thật lung linh, sang trọng để thu hút các cô dâu và chú rể. Vì vậy Studio phải rất quan tâm khi chọn mua Manocanh để cho các bộ áo cưới của tiệm thật đẹp, thật sang trọng và  thật chuẩn để tôn lên vẻ đẹp của chiếc váy cưới.

Trong 20 năm WINDOW VIET NAM sản xuất và phân phối Manocanh trong cũng như ngoài nước thì chúng tôi  xin chia sẻ một số cách chọn manocanh cho các Sutio.

1.Manocanh sắt:

Đây là loại giá tương đối mềm giá chỉ vài trăm ngàn thì bạn đã có một con manocanh sắt bán thân rồi. Hiện nay  WINDOW VIET NAM đã thiết t  Manocanh sắt form chuẩn của mình vừa vặn với tất cả các loại váy cưới : áo cưới cúp ngực, áo cưới đuôi cá, áo cưới chữ A…và áo dài cưới mặc lên cũng rất đẹp. Manocanh sắt nam cũng mặc vest rất đẹp nên mình nhận được những lời khen và số lượng đơn hàng Manocanh sắt giao cho các Studio tăng lên rất nhanh.

Điều mà Studio thích nữa đó là chiều cao dễ dàng điều chỉnh lên xuống giúp cho các studio không phải lo lắng rằng chiếc váy cưới có đuôi quá dài sẽ không thấy được phần đuôi.

2. Manocanh nhựa Composite:

WINDOW VIET NAM cũng nghiên cứu cho ra nhiều dáng manocanh dáng chuẩn giúp cho chiếc áo cưới trở nên đẹp và sang  trọn hơn.

Manocanh của WINDOW VIET NAM được sản xuất từ nhựa Composite có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, được thiết kế gần với kích thước của người thật … cùng với đặc điểm dễ dàng tháo lắp các bộ phận chân, tay và chất liệu phù hợp cho việc di chuyển sẽ giúp thuận tiện trong việc phối các trang phục cho Shop thời trang, nhà may … Sự sống động của manocanh WINDOW VIET NAM còn đến từ các tư thế, màu sắc, hình dáng theo tiêu chuẩn, hay mặt trang điểm, phụ kiện đính kèm…. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu riêng, cung cấp bục manocanh và chân đế phù hợp tỷ lệ kích thước.

Với các chế độ giao hàng toàn quốc, thời gian nhanh nhất, bảo hành tận tâm, nhiệt tình và uy tín sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi chọn mua Manocanh của WINDOW VIET NAM.
Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm đang khuyến mãi

Sản phẩm Mới

Tin Liên Quan

XƯỞNG SẢN XUẤT MANOCANH THỜI TRANG & THỂ THAO WINDOW VIỆT NAM

Copyright © 2018 – 2019 | All rights reserved